Thư Mời Tham Dự Lễ Kỷ Niệm 5 Năm Ngày Thành Lập Công Ty CPXD Địa Ốc Nam Phát

Nhân dịp kỷ niệm 𝟓 năm thành lập Công ty CPXD Địa ốc Nam Phát (18/08/2017-18/08/2022), chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng, Đối tác, những người đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm qua.
 
𝟓 năm một chặng đường, hoạt động không ngừng nghỉ, bước qua những thăng trầm của năm tháng. Và bằng tất cả sự đồng thuận từ Ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Địa ốc Nam Phát đã đạt được những thành công nhất định, xây dựng vị trí vững chắc trong lòng khách hàng trên thị trường bất động sản. Chúng tôi tự hào về điều đó!
 
 
 
Nhân dịp đặc biệt này Địa ốc Nam Phát trân trọng kính mời tất cả Qúy khách hàng, Đối tác, CBNV đã và đang làm việc tại Công ty đến dự lễ kỷ niệm “ 5 Năm Ngày Thành Lập Công Ty CPXD Địa Ốc Nam Phát”
 
 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 𝟕𝟗𝟔 Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 
 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝑇ℎ𝑢̛́ 𝑁𝑎̆𝑚 ngày 𝟏𝟖 tháng 𝟎𝟖 năm 𝟐𝟎𝟐𝟐
 
Và để chúc mừng cho sự kiện quan trọng này, Địa ốc Nam Phát tri ân khách hàng khi giao dịch thành công sản phẩm bất động sản thuộc công ty:
✔️Tặng đến 𝟏𝟓 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐉𝐂
✔️Kèm ưu đãi 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂́𝐮 đ𝐞̂́𝐧 𝟏𝟎% giá trị bất động sản duy nhất trong ngày 𝟏𝟖/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐.
 
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn bền vững, mang đến sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến Quý Khách hàng, Đối tác.
Trân trọng!
 
Địa ốc Nam Phát nơi gửi trọn niềm tin!
Hotline: 0989.17.18.19