Địa ốc Nam Phát, Hệ thống Big Five Hoa Toàn Phát và Phương Trường An ủng hộ địa phương chống COVID 19 tại Bắc Giang

Những ngày qua, khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên cả nước vẫn đang căng mình phòng, chống dịch. Tại những địa phương có dịch đã có rất nhiều nghĩa cử, hành động đẹp thiết thực, ý nghĩa. Cùng nghĩa cử cao đẹp đó, ngoài việc hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ trên tuyến đầu … Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Nam Phát, Hệ thống Big Five Hoa Toàn Phát và Phương Trường An cùng chung tay ủng hộ những nhu yếu phẩm và vật tư, thiết bị y tế cần thiết tại nơi khó khăn, có nhiều ca nhiễm nhất cả nước đó là tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ, giúp đỡ các hộ dân trong khu vực phong tỏa, giúp người dân vơi bớt khó khăn, yên tâm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

 

Trước diễn biến hết sức phức tạp, nguy hiểm của tình hình dịch bệnh Covid-19, Bắc Giang đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch, trong đó việc phong tỏa khoanh vùng y tế tạm thời khu vực có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 là một trong những giải pháp cấp bách.

Những ngày phong tỏa, cách ly y tế với phương châm “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Trong hoàn cảnh và điều kiện khó khăn ấy, những hành động đẹp, tinh thần hào sảng của Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Nam Phát, Hệ thống Big Five Hoa Toàn Phát và Phương Trường An, những tấm lòng nhân ái dành tặng người dân vùng phong tỏa càng lại trở nên đáng quý, góp phần lan tỏa tình yêu thương, tinh thần “tương thân, tương ái”, đùm bọc, sẻ chia trong những ngày tỉnh Bắc Giang nói riêng, cả nước nói chung cùng cả nước vượt qua đại dịch.

Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Nam Phát, Hệ thống Big Five Hoa Toàn Phát và Phương Trường An đã ủng hộ tại địa phương:

  • UBND Quang Châu: 30.000.000đ thiết bị y tế
  • My Điền 1: 30.000.000đ thực phẩm
  • My Điền 2: 30.000.000đ thực phẩm
  • Bệnh viện dã chiến My Điền 2: 40 thùng sữa
  • My Điền 3: 20.000.000đ thực phẩm
  • Cùng nhiều nhu yếu phẩm, vật tư y tế khác… như gạo, mỳ gói, trứng, rau củ quả để chuyển cho tất cả hộ dân đang sinh sống trong khu vực bị phong tỏa, đảm bảo không để xảy ra bất cừ trường hợp nào bị thiếu thực phẩm trong khu vực phong tỏa.

Hơn lúc nào hết, sự chung sức, đồng lòng cả về vật chất và tinh thần của các cấp, ngành, tổ chức và cá nhân trong đó có Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Nam Phát, Hệ thống Big Five Hoa Toàn Phát và Phương Trường An sẽ là niềm tin, là động lực để tỉnh Bắc Giang nói riêng và Việt Nam nói chung sớm vượt qua đại dịch Covid-19.

Hình ảnh hỗ trợ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho khu vực phong tỏa tại Bắc Giang của Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Nam Phát, Hệ thống Big Five Hoa Toàn Phát và Phương Trường An:

Mỗi chúng ta trong lúc này phải nâng cao ý thức phòng chống dịch, tuân thủ các quy định của Nhà nước, đồng thời chung tay góp sức cùng cộng đồng và cơ quan chức năng ngăn ngừa dịch bệnh. Đặc biệt tuân thủ nguyên tắc 5K vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, lan tỏa truyền thống “tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” cùng nhau đi qua khó khăn.

Địa ốc Nam Phát, Hệ thống Big Five Hoa Toàn Phát và Phương Trường An chúc cho đất nước Việt Nam chúng ta và cả thế giới sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh!